2013-10-24
ถ้านึกถึงข้าวแกงกระหรี่ รสชาดเริ่ดๆ เราดิ่งตรงมาร้านนี้เลย ไม่ต้องคิด โคโค่เค้าขายข้าวแกงกระหรี่ มีหลากายหน้า มีท็อปปิ้งให้เลือกแถมความเผ็ดก็มีให้เลือกทานถึงเลเวล 5 อีกอย่างขิงที่นี่อร่อย ทานกับข้าวแกงกระหรี่ทำให้ไม่เลี่ยน สามารถลดข้าวเพิ่มข้าวก็ได้ เริ่ดตรงนี้ มาดูเมนูที่เราสั่งBeef omelet curry สั่งชีสเพิ่ม อร่อยสุดๆ น้ำกงกระหรี่ทานกับข้าวร้อนๆ สวรรค์ดีๆนี่เอง