โจ๊กร้านเก่าแก่ของย่านบางรักคิวยาวๆมาแต่ไกลเรายกให้ "โจ๊กปรินซ์ " ค่ะนับว่าเป็นโชคดีที่แถวบ้านมีของอร่อยเยอะแต่ละร้านมีชื่อเสียงและมีคิวแถวรอซื้อยาวมากสงสัยกันว่าสมัยก่อนเคยทานแต่ไม่ยาวขนาดนี้ทำไมตอนนี้ถึงยาวขึ้น.....คำตอบได้เฉลยโดยเพื่อนที่บ้านอยู่ซอยถัดไปว่าเคยมีรายการทีวีมาถ่ายและดาราที่มาถ่ายคือ"โดม"หลังจากนั้นร้านนี้ก็ไม่เคยว่างอีกเลย.....ด้วยราคา 30-35 บาท แล้วคงจะควาดหวังความอร่อยคงไม่ได้บอกได้ว่าโจ๊กร้านนี้ไม่ได้พิเศษอะไรนัก ไม่สมกับแถวคิวยาวๆเลย ความพิเศษของโจ๊กที่นี่คือกลิ่นไหม้นิดส์ๆค่ะซึ่งเป็นแบบที่ไม่มีร้านไหนเหมือนบริการ 4 เต็ม 10ราคา 4 เต็ม 10บรรยากาศ 4 เต็ม 10ความอร่อย 5 เต็ม 10รวมๆแล้วไม่ต่างกับร้านอื่น
เรายกให้ "โจ๊กปรินซ์ " ค่ะ
ทำไมตอนนี้ถึงยาวขึ้น.....

บริการ 4 เต็ม 10
ราคา 4 เต็ม 10
บรรยากาศ 4 เต็ม 10
ความอร่อย 5 เต็ม 10

รวมๆแล้วไม่ต่างกับร้านอื่น แถมรอคิวนานมากๆๆ
฿30 (มื้อเช้า)
  • โจ๊ก