2012-12-02
ไม่ได้มาทานตั้งนานแน่ะค่ะ โจ๊กสามย่าน อยู่ที่สามย่าน จุฬา 11 ่ค่ะ ที่จอดรถหายากนิดหน่อยค่ะ ร้านก็เล็กนิดหน่อยค่ะ วันที่ไปก็คนเต็มค่ะ ฝั่งทางร้านร้านเลยบอกให้ไปนั่งฝั่งตรงข้าม เราก็เลยเพิ่งรู้ว่ามีอีกฝั่งนึงด้วย -&- ฝั่งนี้ร้านดูเหมือนจะกว้างกว่านิดหน่อยค่ะ ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ด้วย อาจจะเพราะว่ายังไม่เย็นมากโจ๊กหมูค่ะ ไม่ใส่ไข่ ชามจะเป็นสีฟ้าค่ะ ลืมบอกว่าไม่ใส่ผักชีด้วย T_T รสชาติที่มาเลยจะค่อนข้างจืดนะคะ ต้องปรุงเองค่ะ มีซีอิ้วให้ แล้วก็พริกไทยค่ะ ให้หมูมาเยอะมากๆเลยค่ะ อร่อยมากกก
ร้านเลยบอกให้ไปนั่งฝั่งตรงข้าม เราก็เลยเพิ่งรู้ว่ามีอีกฝั่งนึงด้วย -&- ฝั่งนี้ร้านดูเหมือนจะกว้างกว่านิดหน่อยค่ะ ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ด้วย อาจจะเพราะว่ายังไม่เย็นมาก โจ๊กหมูค่ะ ไม่ใส่ไข่ ชามจะเป็นสีฟ้าค่ะ
ลืมบอกว่าไม่ใส่ผักชีด้วย T_T
มีซีอิ้วให้ แล้วก็พริกไทยค่ะ