2012-12-03
ได้มีโอกาสมาชิมที่ร้านนี้ค่ะ เย็นๆอย่างนี้อยากหาอะไรเบาๆกินซักหน่อย ไม่อยากกินอะไรหนักๆกลัวอ้้วนค่ะ ร้านนี้อยู่ปากทางหมู่บ้านสุขสันต์ ตรงข้ามร้านสเต็กคูณโค เห็นเพื่อนบอกว่าร้านนี้เป็นมาเป็น สิบกว่าปีแล้ว รสชาติไม่เคยเปลี่ยน ค่ำคนจะเยอะมากๆชนิดที่ว่ารอคิวเป็นครึ่งชั่วโมงเลย อาจเป็นเพราะว่าเค้าทำช้าหรือเพราะอร่อยก้อไม่รู้ วันนี้เลยต้องมาพิสูจน์กันหน่อยคร๊า.....บรรยากาศภายใน ค่อนข้างอบมีมุมหนังสืออยู่หน้าร้านให้อ่าน เมนูทั่วไปจะเป็นโจ๊กมีโจ๊กเด็กด้วย ทั้งใส่ไข่ทั้งเครื่องในเลือกสั่ง หากใครอยากกินปาท๋องโก๋แกล้มกับโจ๊กก้อเลือกหยิบได้ตามใจห่อละ 5 บาท คร๊าเมนูที่สั่งไปก้อมี โจ๊กหมูเปล่า จานนี้เสริฟมาร้อนๆ จานนี้เด็ดที่ตัวหมูค่ะ คือหมูชิ้นโตประมาณ 5 ชิ้น เป็
หรือเพราะอร่อยก้อไม่รู้ วันนี้เลยต้องมาพิสูจน์กันหน่อยคร๊า..... บรรยากาศภายใน ค่อนข้างอบมีมุมหนังสืออยู่หน้าร้านให้อ่าน เมนูทั่วไปจะเป็นโจ๊กมีโจ๊กเด็กด้วย ทั้งใส่ไข่ทั้ง
เครื่องในเลือกสั่ง หากใครอยากกินปาท๋องโก๋แกล้มกับโจ๊กก้อเลือกหยิบได้ตามใจห่อละ 5 บาท คร๊า เมนูที่สั่งไปก้อมี โจ๊กหมูเปล่า จานนี้เสริฟมาร้อนๆ จานนี้เด็ดที่ตัวหมูค่ะ คือหมูชิ้นโตประมาณ 5 ชิ้น เป็นหมูหมัก
รสออกหวานเค็มกลมกล่อมอร่อยค่ะ สนนราคาจานนี้ 25 บาทค่ะ ร้านนี้เปิดปิดเวลา 16.00-23.00 ค่ะ