ร้านโจ๊กสามย่าน เป็นร้านโจ๊กชื่อดังอีกร้านของย่านจุฬานี่เลยค่ะด้านหน้าร้านจะมีเตาและหม้อโจ๊กตุ๋นกันส่งกลิ่นหอมไปทั่ว พนักงานจะใส่เสื้อสีเขียวมองเห็นเด่นชัด ด้านในมีห้องแอร์เล็กๆ สำหรับนั่งทานหรือจะสั่งใส่ถุงกลับไปทานที่บ้านก็ไ้ด้ค่ะเราชอบทานโจ๊กหมูไม่ใส่ไข่ ราคาชามละ 30 บาท มาชามใหญ่ๆโจ๊กตุ๋นาเนียนละเอียดกำลังดี มีรสเค็มเล็กน้อย หมูนุ่มๆ หมักมาอร่อยใส่มาเยอะพอสมควรเลยค่ะ เราใส่ปาท่องโก๋กรอบเพิ่มความอร่อยเข้าไปด้วยถุงละ 10 บาทค่ะ

ถุงละ 10 บาทค่ะ