จริงๆ ไปต่อคิวเห่อกับเค้าตั้งแต่เปิดสาขาแรกที่พารา่กอนค่ะ ต่อคิวยาวออกมานอกห้างเพราะว่าได้รับคำบัญชาจากน้องสาวว่าอยากทานมาก แต่กล่องนี้ไม่ต้องต่อคิวค่ะซื้อมาจากเซ็นทรัลพระราม 9 ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เิปิดตัวห้างเลยค่ะ ไปเห่อกับเค้ามาเหมือนกันเคยลองทานทั้งแบบ original กับ assorted เราว่าอร่อยจริงต้อง original ค่ะชอบที่เวลายืนรอแล้วจะเห็นกระบวนการผลิตของเค้าทั้งหมดเลย ความสะอาดให้เต็มนะคะเพราะว่ากระบวนการผลิตของเ้ค้าจะใช้แรงงานคนแค่ตอนบรรจุลงกล่องเท่านั้นค่ะนอกนั้นเป็นเครื่องผลิตหมดเลย original โหลละ 249 บาทค่ะ ที่ว่าอร่อยก็คงเพราะความนุ่มของเนื้อโดนัทค่ะซื้อใหม่ๆ เวลาเอามือไปหยิบแค่หยิบเบาๆ เค้าก็นุ่มยวบลงไปแ้

นอกนั้นเป็นเครื่องผลิตหมดเลย

ซื้อใหม่ๆ เวลาเอามือไปหยิบแค่หยิบเบาๆ เค้าก็นุ่มยวบลงไปแ้ล้วค่ะทั้งๆ ที่ไม่ได้ออกแรงเลย
ตัวเกลซที่ราดมาเราว่าถ้าลดหวานไ้ด้อีกนิดจะดีมากค่ะ แต่โดยรวมแล้วทานได้เรื่อยๆ ค่ะ
เห็นเมื่อไหร่ก็อยากซื้อทุกที ราคาไม่แพงเลยนะคะถ้าเทียบเป็นโดนัทเกรดพรีเมี่ยม
ชื่อเสียงการันตีขนาดนี้

พนักงานสาขานี้ดูแลดีค่ะ วันที่เราไปมีผู้จัดการมายืนคอยดูแลด้วยค่ะ
  • original donut