2013-01-04
ลักษณะร้านdaddy doughคือร้านขายโดนัทโดยเฉพาะในร้านก็จะมีแต่โดนัทหน้าต่างๆ เรียงไว้เต็มไปหมดสีสันสวยงามชวนให้รับประทาน ซึ่งบรรยากาศของร้านสาขาเดอะมอลล์ท่าพระนี้ก็ค่อนข้างจะเล็กมากๆ ขายตรงกลางทางเดินของผู้คนในห้างที่เก็บโดนัทเป็นตู้กระจกใส จะมีพนักงานประจำยืนอยู่หลังเคาเตอร์กระจกคอยให้บริการหยิบโดนัทให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ บริการน่ารัก บริการดีเหมือนกับทางร้านพึ่งจะทำโดนัทออกมาสดๆ ใหม่ๆ ดูน่าทานมากมีทั้งหน้าsesame seed, classic glazed, cinnamon, peanutพวกโดนัทสีสันสวยๆ ก็มีรส bluberry iced, strawberry iced,white choc twitter และรสอื่นๆอีกมากมายเมนูที่สั่งวันนี้ก็คือโดนัททั้งหมด12ชิ้น มีทั้งช็อกกล้วย ช็
คอยให้บริการหยิบโดนัทให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ บริการน่ารัก บริการดี เหมือนกับทางร้านพึ่งจะทำโดนัทออกมาสดๆ ใหม่ๆ ดูน่าทานมาก
มีทั้งหน้าsesame seed, classic glazed, cinnamon, peanut พวกโดนัทสีสันสวยๆ ก็มีรส bluberry iced, strawberry iced,
white choc twitter และรสอื่นๆอีกมากมาย เมนูที่สั่งวันนี้ก็คือโดนัททั้งหมด12ชิ้น มีทั้งช็อกกล้วย ช็อกโกแลต
whiter choc twitter ซึ่งโดยรวมๆ แล้วโดนัททุกชิ้นที่เลือกมา
อร่อยหมดทุกชิ้นเลยค่ะ ถึงแม้จะกินไม่ครบ12ชิ้น แต่ก็ได้หยิบชิมแล้ว
ซึ่งที่ชอบมากสุดก็คือช็อกกล้วยที่มีสีเหลืองตรงกลาง
ชิ้นนี้จะเป็นช็อกโกลแลตและมีกลิ่นกล้วยหอมด้วยหวานหอมอร่อยถูกปากจริงๆค่ะ
ราคาโดนัทของที่ร้านนี้ก็ค่อนข้างจะมาตรฐานชิ้นละ26บาท หากซื้อเป็นกล่องแบบนี้ก็ยิ่งถูกกว่าปกติอีกค่ะ