แวะซื้อขนมไปฝากญาติจ้า เลยเลือก Dunkin' Donuts เพราะมีเด็กๆด้วย แวะที่สาขาสีลมจ้า มาเช้าๆ โดนัทยังมีให้เลือกอยู่เยอะ บรรยากาศโอเคเลย ดูน่านั่งดีแต่พนักงานคุยโทณศัพท์ไป บริการเราไป เอาโดนัทใส่กล่อง โดนัทจะเละเอา เหอะๆวันนี้เลือกชุดโปรโมชั่นค่ะ คือโดนัท 3 ชิ้น กับ มันช์กิ้น 9 ชิ้น ราคา 149 บาทจ้าาา ... คราวนี้มีมันช์กิ้นออกใหม่เยอะเลย เช่นออเร้นจ์,มันชกิ้นเอเมอรัลด์คัสตาร์ด ลองทานแล้วอร่อยดีจ้าา เอเมอรัลด์คัสตาร์ดออกหวานๆ ส่วนออเร้นจ์เปรี้ยวๆหวานๆ อิอิ ... แต่ที่โปรดที่สุดก็คงจะเป็น สตอเบอร์รี่ฟาวเวอร์ อร่อยตลอดกาล อิอิ หอมสตอเบอร์รี่ เนื้อโดนัทนุ่มๆ อร่อยจ้าา

2013-07-21
฿50 (อาหารว่าง)
  • สตอเบอร์รี่ฟาวเวอร์
  • มันชกิ้นเอเมอรัลด์คัสตาร์ด