2013-01-11 383 วิว
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน สมาชิกใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ พึ่งเรียนรู้การเขียนรีวิวขอเริ่มที่รีวิวนี่ละกันวันนี้มาเซ้นทรัล ตรงสีลมคอมเพล็กค่ะ ติด bts ศาลาแดงห้างนี้พึ่งปรับปรุงใหม่พึ่งเปิดมาช่วงตุลาคมที่ผ่านมา นะถ้าจำไม่ผิดแวะซื้อของในซุปเปอรืในท็อปแล้วออกมาหาขนมกินค่ะเลยแวะมิสเตอร์โดนัท อยู่ช้นใต้ดินเลย หาไม่ยาก หน้าท็อปเลยค่ะวันนี้ซื้อ2ชิ้น ซื้อกลับไปทาน ซื้อโดนัท coconut ที่เป้นมะพร้าว กับอีกชิ้นเป็นถั่วค่ะ และก็อีกที่โรยถั่วด้านนอก และก็มีโดนัทครีม ไส้สตอร์เบอรี่อีกชิ้นราคาชิ้นละ 15 บาท ไม่แพง' แต่ชิ้นก็ไม่ใหญ่มาก ราคาปานกลางรสชาติ อร่อยแป้งนุ่ม เนื้อแน่นดี รสมะพร้าวหวานและหอม แป้งที่เป้นช็อคโกแลตอร่อยดีส่วนที่เป้นถั่วก็หวานแต่เวลาทานชอบร่วง

ขอเริ่มที่รีวิวนี่ละกัน

ส่วนที่เป้นถั่วก็หวานแต่เวลาทานชอบร่วง ถ้าทานกับโกโก้จะเข้ากันมาก เหมาะกับมื้อว่างเลย

การบริการ พนักงานบริการยิ้มแย้มเห้นคอยเติมโดนัท คอยต้อนรับลูกค้าตลอดเลย
2012-12-22
฿45 (อาหารว่าง)