2013-03-31
ด้วยโปรโมชั่น Dtac Xtra สำหรับลูกค้าเหนียวแน่นที่ใช้มานาน 10 ปีขึ้นไป จะได้เครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์ฟรี 1 แก้ว (1 สิทธิ์ต่อ 1 เดือน)ปกติผึ้งน้อยไม่ค่อยดื่มชา-กาแฟเลยถือโอกาสนี้ใช้สิทธิ์ของคุณพี่สาวไปลองทานฟรีนี้ที่ Coffee World สาขา The Mall ท่าพระมาค่ะร้าน Coffee World อยู่ที่ชั้น 2 ใกล้กับบันไดเลื่อนขาลงโซนพลาซ่าเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่กี่ที่ (แต่ก็ยังเป็นเก้าอี้โซฟาเดี่ยวที่ดูหรูดี) ยังไงก็ไม่มีผลอะไรเพราะผึ้งน้อยออร์เดอร์แบบ Take Home ค่ะทางพนักงานก็อธิบายโปรโมชั่นให้แบบเข้าใจง่ายๆก่อนสั่งว่ามีเมนูอะไรที่ร่วมรายการไม่ร่วมรายการ จากนั้นก็ทำให้เราอยากรวดเร็ว จุดนี้ก็จัดว่าโอเคเลยค่ะ ดูเต็มใจบริการดีและแล้วก็ได้เป็นเมนูนี้มาค่ะGreen Te
และแล้วก็ได้เป็นเมนูนี้มาค่ะ
Green Tea Frappe
(จำราคาไม่ได้แน่นอนเพราะไม่ได้จ่าย แต่น่าจะอยู่ที่ประมาณ 115-125 บาท)
ลองเปรียบเทียบแล้วของ Coffee World หวานกว่าแต่กลับมีรสชาเขียวน้อยกว่า
โดยรวมแล้วก็เลยไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่กับรสชาด (แพงซะด้วยสิ)
ไว้โอกาสหน้าคงต้องลองทานกาแฟดูบ้างค่ะ เดือนหน้าเจอกัน >_<