2011-09-27
ซื้อดีลโยเกิร์ตปั่นร้านนี้ไว้ เนื่องจากใกล้ที่ทำงาน แต่ก็นานแล้วยังไม่มีโอกาสมาทานเสียที วันนี้เลยจัดไป บรรยากาศภายในพื้นที่ของร้านนั่งสบาย สามารนั่งทำงานนานๆ ได้ตามดีลที่ซื้อไว้คือโยเกิร์ตปั่น Size L เลือกท้อปปิ้งได้ 4 อย่าง ผมเลือก นูเทลล่า โอริโอ้ เชอรี่ และธัญพืช โยเกิร์ตรสชาติอร่อยใช้ได้ แต่เมื่อเทียบกับหลายๆ ที่ ก็ถือว่ารสชาติยังไม่โดดเด่น ส่วนตัวชอบโยเกิร์ตของ Red Mango มากกว่า ส่วนธัญพืชที่ใช้มีกลิ่นอับไปนิด ไม่สดใหม่เท่าที่ควร โดยรวมผมให้คะแนนที่ 3/5 คะแนนครับแต่เชอรี่ลูกนี้หวานกรอบอร่อยได้ใจจริงๆ โอริโอ้ มันไม่เข้ากับโยเกิร์ตเอาเสียเลย มีน้ำเปล่าฟรี บริการตนเองครับโดยรวมก็เป็นร้านที่อร่อยใช้ได้ร้านหนึ่ง แต่ถ้าซื้อราคาเต็มนี่อาจต้องคิดดู