2012-01-28
พิกัดร้านอยู่ภายในตลาด เดินเข้าไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะในตลาดนี้มีอยู่ร้านเดียวเท่านั้นค่ะ เตาทอดใหญ่ๆเลยแม่ค้ายิ้มแย้ม ทำให้น่ากินขึ้นไปอีกค่ะเค้ามีที่นั่งอยู่ด้านหลังร้านให้นั่งทานได้สั่งมะตะบะไก่ (30) และมะตะบะไส้หวาน (25) ไปค่ะมะตะบะไก่มาพร้อมอาจาด กินคู่กันเป็นแผ่นโรตีใหญ่ๆ ไส้เป็นไก่ หอมใหญ่ ตีพร้อมไข่ใส่ลงในแผ่นโรตี แล้วห่อๆ ทอดไปเรื่อยๆ จนสุกค่ะด้านนอกกรอบๆ ข้างในไส้เยอะ นุ่มๆค่ะไส้หวานเป็นกล้วยหอม กับกล้วยตาก ตีพร้อมไข่ค่ะราดด้วยนมข้นหวาน กล้วยหอมนิ่มๆ เคี้ยวโดนหนึบๆที่กล้วยตากเข้ากันดีค่ะ
สั่งมะตะบะไก่ (30) และมะตะบะไส้หวาน (25) ไปค่ะ มะตะบะไก่มาพร้อมอาจาด กินคู่กัน
ด้านนอกกรอบๆ ข้างในไส้เยอะ นุ่มๆค่ะ ไส้หวานเป็นกล้วยหอม กับกล้วยตาก ตีพร้อมไข่ค่ะ
ราดด้วยนมข้นหวาน