เชื่อว่าหลายคนเคยแวะเวียนไปร้านโรตีมะตะบ่อยๆ จานเด็ดของเค้าเลยก็คือแป้งโรตี แต่วันนี้เราอยากกินข้าว ประกอบกับแถวนั้นยังไม่มีร้านไหนเปิดนึกขึ้นได้ว่าร้านโรตีสุดโปรดก็มีข้าวขายนี่หน่าาา ข้าวที่ว่านั้นก็คือ ข้าวหมกนั่นเองไม่ว่าจะเป็นข้าวหมกเนื้อ ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกกับแกง ก็อร่อยทั้งนั้น จัดมาาแบบเบาๆ ข้าวหมกไก่ 1 จาน ราคาไม่แพง ข้าวหมกที่นี่อร่อยตริงกลิ่นเครื่องเทศ และข้าวนุ่มมาก ส่วนไก่ก็เนื้อนุ่ม ทำสุกดีทั้งนอกและใน บางร้านเนื้อมันยังแดงๆ ไม่กล้ากินอ่ะต้องบอกว่าปกติเราไม่ชอบกินข้าวหมกเลย เพราะเหมือนข้าวใส่สี แต่ที่นี่อร่อยยย ถ้าอยากทานกับแกง ก็สามารถสั่งแกงมาเสริมได้ตามใจชอบ เราสั่งแกงเขียวหวานไก่ รสจะเผ็ดนิดหน่อย กระทิไม่ข้นมาก แต่

เราสั่งแกงเขียวหวานไก่ รสจะเผ็ดนิดหน่อย กระทิไม่ข้นมาก แต่ให้น้ำน้อย ไม่สะใจเลย

ตบท้ายด้วยของหวานเบาๆ โรตีชีส
โรตีแป้งนุ่ม หอม อร่อย สอดใส้ชีสเค็มเล็กน้อย ราดนมข้นหวานๆ
เราว่าจานนี้อร่อยดี แต่โรตีนมธรรมดาอร่อยกว่า

ใครผ่านไปแถวนั้นก็แวะไปลองนะแจีะ
฿100 (มื้อเย็น)
  • โรตีมั่สมั่น
  • กรุหม่าแพะ