ตอนนีี้คงมีน้อยคนมากๆ ที่ไม่รู้จักร้านนี้นะคะ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ไปชิมกันเลยค่ะจานแรก honey toast เป็นเมนูเด็ดของร้านนี้เลยค่ะ แค่เดินผ่าน กลิ่นขนมปัง + น้ำผึ้งก้อดึงเราเข้าไปได้แล้วค่ะจานนี้เป็นแบบ mini ค่ะ สำหรับ คนที่ทานขนมปังไม่เยอะนะคะ เพราะเค้าจะแบ่งขนมปังเสริฟ์แค่ครึ่งเดียวค่ะทีเด็ดอีกอย่างของร้านนี้คือ น้ำผึ้งหอมหวานค่ะ ใส่มาเยอะมากกก และหากใครต้องการใส่เพิ่ม ก้อเต็มที่เลยค่ะ เพราะเค้าให้มาเป็น jar เลยค่ะ ^_^สำหรับ chocolate lovers + Iced apple teaคงไม่มีใครบอกว่าไม่อร่อยนะคะ..55 ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณค่ะ