2013-03-06 31 วิว
ซื้อดีลไว้ที่ร้าน Ori ร้านไอศกรีมน้องใหม่ของดาราหนุ่มชื่อดัง สนต์ ยุกต์ ส่งไพศาล เค้าจั่วหัวไว้ว่าทานเท่าไหร่ก็ไม่กลมไม่อ้วน ด้วยไอศกรีมเพื่อสุขภาพสูตรไขมันต่ำและใส่น้ำตาลน้อยตอนที่ซื้อก้แอบคิดว่า จะอร่อยเร้อ แต่ด้วยความที่ราคาถูกสุดๆ เลยซื้อไปค่ะ ลองดูซักตั้งOri เป็นร้านเล็กๆ ขนาดไม่เกิน 20 ที่นั่ง แต่ด้วยความที่ขายดีลไปเกือบ 4500 ใบแล้วช่วงที่มาใช้ดีลนี้ เป็นช่วงใกล้ๆ ครบกำหนด ทำให้คนมะรุมมะตุ้มมากทีเดียวพนักงานบอกหลายรอบมากว่าไอศกรีมยังไม่แข็ง ต้องนั่งรอก่อนแต่ก็ยัง OK สำหรับเรา ได้ทานไป 5 ถ้วยเลย เค้าไม่หวงเครื่องเลยได้หม่ำ Topping แบบสะใจสุดๆรสชาติไอศกรีมก็อร่อยแบบไม่หวานมาก มีกลิ่นถั่วเหลืองนิดๆ ค่ะเสียดายที่ราคาเต็มแพงไปนิส

เสียดายที่ราคาเต็มแพงไปนิสเนิง เลยอาจจะอุดหนุนบ่อยๆ ไม่ได้ > <
2012-12-01