2011-12-31 116 วิว
เคเอฟซีแฟชั่นไอร์แลนด์ร้านอยู่ตรงโซนฟาสฟู้ดชั้น3 ร้านมีสินค้าเหมือนร้านใหญ่ๆหล่ะคะพนักงาน2คนก็ทำงานไวดี ที่นั่งก็สะดวกเพราะเป็นที่นั่งฟาสฟู้ดที่สะอาดดีเยอะด้วย เราก็ทานชุดไก่ทอดเป็นไก่เผ็ดที่กรอบอร่อย เฟ้นฟรายเล็กที่นิ่มไปหน่อย ไก่เผ็ด2ชิ้นที่เผ็ดจิ้ดจ๊าดดีแล้วก็นักเก็ตกรอบอร่อยพร้อมน้ำจิ้มหวานกำลังดี หมดไปเกือบ200ก็ชุดใหญ่คุ้มค่าดีคะ