2013-01-21
หลังจบจานหลักไปแล้ว ระหว่างเดินกลับเจอร้านนี้ครับ มุงกันอยู่เลย ตามไปมุงด้วยคนร้านนี้ถ้ามาจากซอยข้างๆฟอร์จูน จะหาง่ายกว่าเดินมาจากซอย 3 ครับเป็นร้านขายไก่ทอดนั่นเอง น่องไก่ชิ้นใหญ่มาก ช่างแตกต่างจาก KFC กลิ่นก็หอมครับมีหนังไก่ สะโพก น่อง ปีก ให้เลือกสั่งครับรับน่องโตๆมา 1 ชิ้น 15 บาท ข้าวเหนียว 5 บาท มากับน้ำจิ้ม ซองเล็กๆ 1 ซองเนื้อไก่นุ่มมาก มีน้ำไก่ชุ่มๆ ชิ้นนี้ใหญ่ไปหน่อย เนื้อที่อยู่ในสุดๆเลยออกจืดๆ เหมือนยังหมักไม่ถึงกระดูกแต่กลิ่นและรสสมุนไพรสัมผัสได้ชัดเจนดีครับ รสชาติจะออกเค็มนำ
ตามไปมุงด้วยคน
มากับน้ำจิ้ม ซองเล็กๆ 1 ซอง