2013-01-15
ลักษณะร้านเป็นร้านขายอาหารสไตล์ฟาสฟู้ดขึ้นชื่อเรื่องไก่ แต่เดี๋ยวนี้ก็มีอีกหลากหลายเมนูค่ะบรรยากาศร้านคึกคักเสียงดัง ลูกค้าเยอะมาก ที่นั่งมีเยอะมากแต่ก็เต็มเกือบทุกที่นั่ง เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งเข้ามาใช้บริการทานอาหารและมานั่งติวหนังสือกัน เนื่องจากร้านสาขานี้อยู่ใกล้กับแหล่งสถานศึกษามากมายการบริการพนักงานของสาขานี้ก็ไม่ค่อยวุ่นวายกับลูกค้านะค่ะแถมบริการก็ดี อาหารก็จัดเตรียมเร็วค่ะเข้าร้านมาแล้วต้องเดินมาสั่งอาหารที่เคาเตอร์เองค่ะเมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมายและที่วันนี้มีโอกาสได้มากินChester's Grillก็เพราะว่าได้รับGift voucherมา100บาทค่ะเมนูอาหารที่สั่งมาทานวันนี้ยำไก่ย่างรสชาติไม่จัดจ้านเท่าที่ควร ไม่ค่อยเผ็ด ยำแบบรสกลางๆ ทานได้ทุกค
แถมบริการก็ดี อาหารก็จัดเตรียมเร็วค่ะ เข้าร้านมาแล้วต้องเดินมาสั่งอาหารที่เคาเตอร์เองค่ะ
เมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย และที่วันนี้มีโอกาสได้มากินChester's Grillก็เพราะว่าได้รับGift voucherมา100บาทค่ะ
เมนูอาหารที่สั่งมาทานวันนี้ ยำไก่ย่างรสชาติไม่จัดจ้านเท่าที่ควร ไม่ค่อยเผ็ด ยำแบบรสกลางๆ ทานได้ทุกคน
ผักสดเขียวดี ไม่ค่อยเหี่ยว ไก่ย่างเนื้อหอมนุ่ม เป็นเมนูประยุกต์ที่ลงตัว
แต่อยากให้ยำให้รสจัดๆกว่านี้หน่อยค่ะ เบอร์เกอร์ปลาแป้งเบอร์เกอร์หนานุ่ม เนื้อปลาทอดไม่อมน้ำมัน หนังกรุบๆแบบชุปแป้งทอด
ไม่ได้ราดซอสก็อร่อย ออกหวานเค็มมัน เป็นเบอร์เกอร์ที่ราคาไม่แพงแถมรสชาติโอเคค่ะ ส่วนsalmon cheese stickรสชาติเค็มๆมันๆแบบสอดไส้ชีท
ไม่ค่อยได้รสของปลาแซลมอนเท่าไหร่ 2 ชิ้น 29 บาท ก็ไม่แพงค่ะ
สรุปรวมแล้วค่าอาหารมื้อนี้ก็ประมาณ 100 กว่าบาทเองค่ะ หลังหักvoucherแล้วจ่ายเพิ่มนิดหน่อย
ได้voucherเลยทำให้หวนคิดถึงchester's grill