2012-10-13
ไปทานข้าวเที่ยงที่ร้านข้าวขาหมูอั่งเปากันค่ะ ทางร้านเขียนว่าสาขา2 จากนครปฐม ร้านอยู่ติดริมถนนเพชรเกษมค่ะ ถ้าเราจะเข้า กรุงเทพร้านก็จะอยู่ซ้ายมือค่ะ เลยธนาคารกรุงไทยมานิดเดียวเราก็จะเห็นป้ายร้านเด่นเลยค่ะโต๊ะมีประมาณเกือบ 10 โต๊ะ ร้านไม่กว้างมาก แต่ก็ไม่ได้อึดอัดค่ะป้ายร้านเห็นเด่นชัดเลยค่ะบรรยากาศอีกซักรูปโต๊ะไม่ใหญ่มากค่ะ เนื่องจากสถานที่ไม่ได้กว้างขวางมากเมนูต่างๆ มีทั้งข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาเลือดหมู ชอบแบบไหนสั่งได้เลยจ้าาน้ำกระเจี๊ยบ รสชาตแปลกๆอ่ะค่ะ รสไม่จัดเลย มันออกไปทางหวานนำเปรี้ยว ไม่เข้มข้นค่ะเส้นเล็กน้ำลูกชิ้นและหมู น้ำซุปอร่อยค่ะ ลูกชิ้นธรรมดา หมูสับปรุงรสมาได้อร่อยมั่กๆข้าวขาหมูเนื้อและไข่ ไข่ต้มมาผิว
แต่น้ำจิ้ม เรารู้สึกว่ามันใสไปหน่อยค่ะ
โดยรวม เป็นอาหารจานด่วนที่น่าลองเลยทีเดียวค่ะ