2012-10-01
ร้านตั้งอยู่ฝั่งท่าเรือริมน้ำ ตอนเย็นคนเยอะมากก ต้องรอคิวเลยหล่ะลักษณะร้านตกแต่งสไตล์ เรียบหรู โมเดิร์น แบบสบายๆ เพดานโปร่งสูง ทำให้รู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัดลูกค้าที่นี่หลากหลาค่ะ มีทั้งครอบครัว เพื่อนๆ แล้วก็คู่รักบรรยากาศยามเย็นของเอเชียทีคพิซซ่าหน้าแฮมเห็ด อร่อยดีค่ะแป้งบางกรอบ ชีสมากำลังดีค่ะไม่เยอะแล้วก็ไม่น้อยจนเกินไปสลัดแซลมอน ผักสดกรอบ แซลมอนไม่แข็งเกินย่างมากะลังดี ไม่คาว น้ำสลัดสไตล์อิตาเลี่ยน อร่อยดีค่ะจิบเบียร์ซักหน่อยย เพิ่มความสดชื่นนนโดยรวม ราคาประมาณ 800 บาท ค่ะ บรรยากาศที่ร้านดีค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ
ลูกค้าที่นี่หลากหลาค่ะ มีทั้งครอบครัว เพื่อนๆ แล้วก็คู่รัก บรรยากาศยามเย็นของเอเชียทีค พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด อร่อยดีค่ะแป้งบางกรอบ ชีสมากำลังดีค่ะไม่เยอะแล้วก็ไม่น้อยจนเกินไป สลัดแซลมอน ผักสดกรอบ แซลมอนไม่แข็งเกินย่างมากะลังดี ไม่คาว น้ำสลัดสไตล์อิตาเลี่ยน อร่อยดีค่ะ จิบเบียร์ซักหน่อยย เพิ่มความสดชื่นนน