2012-06-30
จานต่อไปรสชาติเลอเลิศจริงๆ เลยค่ะ ยกให้ร้านนี้เป็นสุดยอดเป็ดปักกิ่งนั่นเอง มาพร้อมแป้งห่อ กับน้ำจิ้มหวานๆ หนังเป็ดแล่มาอย่างมี ไม่มีมันติดเลยสักนิด แบบ ready to eat จริงๆ จานนี้แทบคีบไม่ทันค่ะ (แหมๆ คิดว่าอิ่มกันแล้วนะเนี่ย ) พอเสรฟเสร็จเค้าก็ถามว่าจะเอาเนื้อไปทำอะไรดี บรรดาผู้ใหญ๋คงเห็นว่ากินอาหารจีนไปเยอะแล้ววันนี้ กลัวเลี่ยนก็เลยสั่งทำเป็นลาบเป็ดมา ลาบเป็ด จะเอามาแก้เลี่ยนอาหารจีน กลายเป็นไม่มีคนแตะเลย จานนี้ต้องห่อกลับบ้าน ฉันเป็นคนไม่ชอบลาบก็เลยไม่ได้แตะต้องแม้สักนิด ก็เลยไม่รู้รสชาตินะคะ ว่าพ่อครัวกระทะเหล็กแต้จิ๋วทำลาบอร่อยไม๊ เป๋าฮื้อเจี๋ยน เสริฟมาพร้อมกับยอดคะน้าและเห็ดหอม โอ้ยจานนี้ก็เป็นอีกจานที่อร่อยมาก เป๋าฮื้อเคี้ย
ใครอยู่ใกล้ๆ ว่างๆ แวะไปทานกันนะค๊าาาา