ฝนตก รถติด วลียอดฮิตค่ะ วันนี้เราเลยหาที่หลบฝนก่อนดีกว่า ไปกันที่ร้านบุฟเฟต์เค้กค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า Sweety secret อยู่ตรง U center ของมหาวิทยาลัยจุฬาค่ะ ราคาของบุฟเฟต์เค้กอยู่ที่ 185 บาทต่อคน ทานได้ หนึ่งชั่วโมงไม่รวมน้ำค่ะ น้ำเปล่าขวดละ 20 บาทจ้าา มาดูกันดีกว่าว่าทานอะไรไปบ้างเค้กดาร์คช็อก กับ เค้กชาเย็น เค้กดาร์คชอกรสชาตเข้มช็อคโกแลตค่ะ ส่วนเค้กชาเย็น หอมกลิ่นชา แต่หวานไปค่ะซ้าสุดคือ เค้กมะพร้าวเนื้อนุ่ม หอมมะพร้าว ถัดจากเค้กมะพร้าวคือ เค้กชาเขียวถั่วแดง ชั้นถั่วแดงบางไปหน่อยแต่หอมดีค่ะถัดจากเค้กชาเขียวถั่วแดงคือ เค้กส้มค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีค่ะถัดจากเค้กส้มคือ บลูเบอรี่ชีสเค้ก มันๆหอมๆ เปรี้ยวๆดีค่ะขิ้นสุดท้ายค่ะ สตอเบอ
ขิ้นสุดท้ายค่ะ สตอเบอรี่ครัมเบิ้ลค่ะ ราดด้วยซอสวนิลา อร่อยดีค่ะ
บานอฟฟี่พาย อร่อยมากกก
เค้กกี่วี่ รสชาตเปรี้ยวๆหวานๆค่ะ เนื้อเค้กเป็นเนื้อสปัน ค่ะ
เค้กสตอเบอรี่ชีสเค้ก ราดซอสสตอเบอรี่ หอมกลิ่นชีส มันๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ ดีค่ะ
ซากของเค้กทั้งหลายที่โดนเราสังหารกันไปค่ะ

ที่ร้านยังมีไอศกรีมให้ตักกินอีกนะคะ รวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้วค่ะ
2012-09-03