ไปใช้ voucher ที่สะสมแต้มจาก openrice มา ไปวันธรรมดา แต่ยังอยู่ในช่วงเที่ยง ก็เลยต้องรอโต๊ะเพราะสาขานี้โต๊ะไม่เยอะมาก คนแน่นห้างทีเดียว เพราะมาถ่ายรูปงานดอกไม้กัน และในที่สุดก็ได้โต๊ะเมนูที่สั่งมาเป็นราดหน้าปลากระพง กับลาซานญ่าเนื้อ คนที่กินราดหน้าบอกปลาไม่ค่อยสดเท่าไร แต่เราไม่ได้ชิม ส่วนลาซานญ่าเนื้ออร่อยดี ชอบชีสเข้มข้นดี ตามมาด้วย ไอศกรีมมะพร้าว อันนี้ลงความเห็นว่าหวานมากกก คงเป็นเพราะพวกเราไม่ชอบกินหวาน เลยสั่งไม่ถูกรสกะความชอบของตัวเอง สตอเบอรี่ครัมเบิล อันนี้ไอติมก็หวานไปสำหรับเรา ดีที่กินกับสตอเบอรี่เปรี้ยวปรี๊ด ก็เลยโอเค แต่ชอบครัมเบิลนะกรอบๆอร่อยดี เราคิดว่าเรื่องอร่อยไม่อร่อย ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลที่ไม่เหมือนกัน ส่วนบริการก็ไม่เท่าไร พนักงานไม่ค่อยสนใจ คงเพราะลูกค้าเยอะนั่นแหละ