2013-08-23 39 วิว
วันนี้แวะไปเดินเล่นที่เซนทรัลเวิร์ล บังเอิญเดินผ่านร้าน ไอศกรีมที่มีสัญลักษณ์น่ารักจนดึงดูดให้เข้าไปเลือกดูเมนูเราตัดสินใจทานไอศกรีมรสโยเกิร์ต ที่ไม่ใส่ทอปปิ้งอะไรเลย เพราะ อยากจะชิมรสชาติไอศกรีมให้เข้าถึงรสชาติจริงๆรสชาติไอศกรีมเป็นรสของโยเกิร์ตจริงๆ อร่อย แม้ราคาจะสูงไปนิด แต่ก็น่าลงทุน การเดินทาง : ร้านอยู่ central world ชั้น 7 มาได้ทั้งบีทีเอส รถเมล์ หรือ ทางเรือ ก็ได้

2013-08-20
฿70 (อาหารว่าง)
  • ไอศกรีมโยเกิร์ต