2012-01-04
ปล่อยให้เพื่อน ๆ แซงหน้าไปทัวร์เซ็นทรัล พระราม 9 มานานแล้ว วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ไปเดินเล่นกะคุณแฟน พบว่ามีร้านอาหาร และร้านขนมน่ากินมากมาย แต่หลาย ๆ ร้านก็คนเยอะ ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ...>< ... โดยเฉพาะร้านอาหาร chain ยอดฮิตอย่างฟูจิ หรือ Swensen's นั้น ถึงกับมีคิวรออยู่หน้าร้าน เราซึ่งเป็นคนไม่ชอบรอคิว ก็เลยขอลองร้านใหม่ ๆ บ้างดีกว่า สะดุดตากับความเขียวสดใสของ Logo ร้านนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 6 บริเวณหน้าฟูจิพอดีเลยค่ะ รั้วไม้ตกแต่งหน้าร้านดูแล้วญี่ปุ่นมาก ๆ แต่ค่อนข้างจะบอบบางสักหน่อย ...ใครไปรอทานฟูจิแถวนั้น อย่าเผลอพิงนะคะ เพราะมันคงจะรับน้ำหนักตัวคนไม่ได้หรอก ^^"บรรยากาศในร้าน เก้าอี้โซฟาเสีเขียวสดใส