เห็นรูปเพื่อนๆลงไอศกรีมร้านนี้ อลังการดูน่าทาน พอได้มาธุระแถวนี้ ก็เลยต้องขอแวะลองสักหน่อยค่ะร้านเป็นห้องเล็กๆอยู่ที่โครงการ J Avenue ซอยทองหล่อ 15 ค่ะ ใครมาบีมีเอส สามารถลงสถานีทองหล่อ ทางออก 3 เดินมาทางซอยสุขุมวิท 55 แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์มา หรือใครอยากออกกำลังกายด้วยการเดิน ก็เดินตรงมาเรื่อยๆได้ค่ะ ร้านซอยคี่จะอยู่ฝั่งซ้ายค่ะร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ด้านหน้าโครงการ ตกแต่งร้านด้วยโทนสีฟ้า กับเหล่าตัวการ์ตูนมอนสเตอร์น่ารัก กับจุดเด่น 3 ข้อของร้านนี้คือ- มีส่วนผสมของนมมากกว่า 75%- ขนาดใหญ่กว่าไอศกรีมทั่วไปถึง 2 เท่า- ป๊อบคอร์นผลิตด้วยระบบลมร้อนไม่ใช้น้ำมันและเนยแล้วเราจะไม่มาแวะได้ไงเนอะ- Mix monster 129 บาท เป็นไ

- มีส่วนผสมของนมมากกว่า 75%

แล้วเราจะไม่มาแวะได้ไงเนอะ

Mix Monster
- Mix monster 129 บาท เป็นไอศกรีมรสนม รอบๆโปะด้วยป๊อบคอร์น 2 รส คือ รสชีส กับ คาราเมล ให้มาสูงอลังการมากๆค่ะ บอกเลยว่าทานหมดมีอิ่มค่ะ

ไอศกรีมรสนม นุ่มๆ รสชาติเข้มข้น หอมหวานนม อร่อยๆ ชอบจังค่ะ แค่ทานเรื่อยๆก็เริ่มหวานแสบคอนิดนึง เพราะมาถ้วยใหญ่จัง

Cheese Popcorn เม็ดใหญ่พอประมาณ จะออกนิ่มๆหน่อย แต่เค็มๆมันๆชีส อร่อยดีค่ะ ถ้ากรอบกว่านี้หน่อยคงจะโอเคค่ะ ทานกับไอศกรีมตัดรสได้ดีทำให้ไม่หวานแสบคอไปค่ะ

Caramel Popcorn เม็ดใหญ่เท่ากับรสชีส แต่จะกรอบแข็งกว่าหน่อย รสออกหวานๆ ทานแล้วมีกากนิดหน่อย และยังไม่เข้มข้นคาราเมลเท่าร้านดังนำเข้าค่ะ แต่ทานเรื่อยๆกับไอศกรีมก็เพลินดีค่ะ

ใครชอบไอศกรีมรสนม เป็นอีกร้านที่อร่อยดีค่ะ ส่วนท้อปปิ้งอาจจะไม่ค่อยว้าวเม่าไหร่ แต่ทานรวมๆก็พอได้ค่ะ แต่แนะนำว่าพาเพื่อนมาทานด้วยกันก็ดีนะคะ แบบว่าใหญ่อลังเกิน 😆
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน