2015-05-09 277 วิว
เดินดูเล่นๆ ว่ามีอะไรให้กินเล่นได้เพราะกินของคาวก็ต้องตบทานด้วยของหวาน เห็นเบอร์เกอร์คิงกำลังลดราคาไอศกรีมซันเดย์อยู่เลยและชิมหน่อยนึง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้กินไอศกรีมของเบอร์เกอร์คิง เลือกมาเป็นคาราเมลค่ะ ไอศกรึมถ้วยไม่ใหญ่มาก แต่มีไอศกรีมมาเต็มถ้วยโรยด้วยคาราเมลหวานๆ หวานเกินไปทำให้ไม่อร่อยเพราะไอศกรีมก็หวานอยู่แล้วคาราเมลยิ่งหวานนักขึ้นใหญ่ ไม่ไหวค่ะกินบ่อยเดี๋ยวเบาหวานขึ้นพอดี ที่จริงของเขาอร่อยนะคะถ้าลดหวานอีกหน่อย
2015-05-04
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿20 (อาหารว่าง)