2012-01-29
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของอาคารสยามกิตติ์ ใกล้ประตูทางออกบรรยากาศในร้านก็ดูอบอุ่น ดูสบาย น่านั่งมีตู้กระจกโชว์ไอศกรีมหลากหลายรส สีสันสดใส น่าทานป้ายเมนูชัดเจน ดูเข้าใจง่าย พนักงานผัดไอศกรีมให้เห็น ดูเพลินดีพนักงานพุดคุยดี คอยให้คำแนะนำ บริการรวดเร็วOreo Overloadไอศกรีมจะเนียนหนึบๆ รสชาติหวานอร่อยเข้มข้นมี Chocolate Chip, Oreo และ Fudge เพิ่มความอร่อยราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ ก็นับว่าคุ้มค่าครับเป็นอีกหนึ่งร้านไอศกรีมที่อยากให้มาลิ้มลองเพราะอร่อยหนึบไม่เหมือนใคร
เพราะอร่อยหนึบไม่เหมือนใคร