2012-12-29 12 วิว
ฝสำหรับวันนี้เรามาเติมความหวานกันที่afetr u lavilla ชั้น 3 กันบรรยากาศร้านน่ารักๆที่คุ้นเคย แต่อาจสะดุุกับคนจำนวนมากค่ะ คิวยาวมากๆจนเกือบถอดใจและแล้วก้ได้เข้ามารีบคว้ากล้องมาถ่ายก่อนที่ไอติมจะละลายค่ะบราวนี้อะไรสักอย่างอ่ะเมนุนี้ แต่ขอบอกว่าอร่อยไม่ผิดหวังกับบราวนี้ร้อนๆ ไอติมวนิลาหวาน มัน เนื้อดี ของแท้ เย็น เข้ากันได้ดีกับน้ำชอคโกแลตที่ลาดผ่าน ขนาดใหย่กำลังดี กินสองคนกำลังแย่งกัน ไม่อ่มมากจึงอร่อยพอดีๆ ราคาประมาน145 บาท แพงทีเดียวแต่ถ้าเทียบกับตวามสุขถือว่าให้ค่ะให้ดูส่วนของงานบริการนี่อาจจะไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ส่วนมากบริการตนเองค่ะ กินน้ำเอง เป็นต้น พนักงานที่นี่มีหน้าที่เสิรฟเฉยๆ เช็ดโต๊ะอะนะ ไม่ค่อยได้พุดคุยกันนักใครหิวหวาน

ใครหิวหวานก้แวะมาค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ