2012-01-09 17 วิว
บริเวณเส้นถนนนราธิวาส เลยสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีมุ่งหน้าไปพระราม 3 หลายๆ คนคงจะคุ้นตากับบรรดาร้านอาหาร ผับ ตลอดสองข้างทางที่มีให้เลือกใช้บริการ วันนี้ Delicheer กับพวกพ้องไม่พลาดที่จะหาที่สังสรรค์หลังเลิกงาน เลยพากันมาหยุที่ Share of Mind หนึ่งในจำนวนหลายๆ ร้านบริเวณนี้ ข้อดีของร้านนี้คือคนไม่เยอะจนดูแน่น ร้านโล่งสบาย มีดนตรีเล่นสลับกับการเปิดแผ่น มีทั้งในส่วนของ Air condition และ Open Air รวมถึงห้องน้ำกว้างและสะอาดมากๆ อย่ารอช้า ลุยเรื่องอาหารกันเลยดีกว่า โอ้ว พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก อาหารแต่ละอย่างรสชาติสะใจ แม้ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ก็ยังรสชาติถูกลิ้นไทยอย่างผมได้อีก ถ้าเรื่องอาหารสำหรับทา

โอ้ว พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก อาหารแต่ละอย่างรสชาติสะใจ แม้ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ก็ยังรสชาติถูกลิ้นไทยอย่างผมได้อีก ถ้าเรื่องอาหารสำหรับทานกับเครื่องดื่มด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแช่น้ำปลา ยำผักบุ้ง หรือแม้แต่หมูมะนาว ทานเพลินได้อีก แต่สำหรับต้มยำน้ำข้นนี่แซ่บแล้วต้องระวังอ้วนกันบ้าง เนื่องจากมันยกร่องมากๆ เอาเป็นว่าอร่อยไม่อร่อยแต่ละเมนูกับไม่ต่ำกว่าอย่างละสองจานละครับ นี่คงเป็นอีกหนึ่งร้านที่คงจะได้มีโอกาสกลับไปเยือนอีก เพราะถ้าเทียบปริมาณกับราคาของแต่ละเมนูบวกกับรสชาติอาหาร บรรยากาศของร้าน และบริการของพนักงานที่รวดเร็วทันใจละก็ ผมว่าดีกว่าหลาย ๆ ร้านในละแวกเดียวกันอีกครับ
2012-01-06
  • ต้มยำรวมมิัตร