วันนี้ตอนเย็นแวะทาน after you สาขาพารากอนครับคนเยอะเหมือนทุกครั้ง แต่เราก็ยังอดไม่ได้ครับและแน่นอนครับ เมนูที่ทุกคนต้องเคยลิ้มลองShibuya นั่นเอง สำหรับวันนี้สั่งเป็น Nutella toast ครับหนึ่งจาน น่าจะทานได้สัก 2-3 คนครับ แล้วแต่ความจุนอกจากนั้น ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีกมากมาย ให้ได้ลองกันโดยสรุป สำหรับคนที่ไม่ชอบหวาน อาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ครับ ยิ่งคนกลัวอ้วนแล้ว คงต้องมองผ่านไปแต่ท้ายที่สุด ก็อดใจไม่ไหวครับ ห้าๆ ถือว่าให้รางวัลกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์

2012-01-15