2011-10-17 24 วิว
ร้านafter you สาขานี้เปิดได้สักพักแล้วคะ แต่วันที่ไปคนก็เยอะอยู่ อันแรกฮันนี่โทสต์ รสชาติหวานมัน หอมเนย อร่อยดีคะแต่เราว่ามันแพงไปนิดอะคะ ดูแล้วก็คือขนมปัง กะไอติม ขายแพงเชียวชอกโกแลตลาวา อันนี้เราชอบคะ ชอกโกแลตอุ่นๆกะไอติม มีสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆแก้เลี่ยนอันนี้เราจำชื่อไม่ได้ อร่อยดีคะราคา แพงไปหน่อยคะ แต่ถ้าไปหลายๆคนหารกันก็โอเคบริการ พนักงานบริการดีคะรสชาด อร่อยดีคะ หรือว่าเค้าทำมาชิ้นเล็ก แย่งกันกินก็ไม่รู้อร่อยดี

บริการ พนักงานบริการดีคะ
2011-10-01
฿150 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันเกิด