2011-10-12
ตามกระแส ร้านขนมสุดฮิต After Youuuuuuuu++มาเริ่มกันเลยยยยเมนูแรก White strawberry Trifleเป็นเมนูเบาๆค่ะ แต่แอบแพงไปหง่ะ จำราคาไม่ได้ แฮะๆๆๆความอร่อย+ความคุ้ม 3/5 ค่ะเมนูต่อมา เชื่อว่าเป็นเมนูสุดฮิตแน่ๆค่ะChocolate LAVA เมนูนี้ถือว่าผ่านเลยค่ะ ความเข้มของลาวาช็อกโกแลตตัดกับไอศครีมวานิลลาได้ดีสุดยอดค่ะเมนูนี้เต็ม 5เอาไป 4ค่ะ ตัดเรื่องราคานิดหน่อยค่ะ คิดว่าแพงเกินไปShibuya Honey toastเป็นเมนูขึ้นชื่ออีกอันนึงเลยค่ะ เมนูนี้กินคนเดียวไม่หมดนะคะต้องช่วยกันกินหลายๆคน หวาน หอมเนยและน้ำผึ้งมากค่ะ5/5 เลยค่ะSignature Baked egg toastมันเป็นเมนู Breakfast ค่ะ แต่เผอิญคุณเพื่อนอยากกิน เลยจัดซะก็อร่อยใช้ได้ค่
มาเริ่มกันเลยยยย
ความอร่อย+ความคุ้ม 3/5 ค่ะ
Chocolate LAVA
Shibuya Honey toast
5/5 เลยค่ะ
Signature Baked egg toast
ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ
สรุปว่า ร้านนี้อร่อยค่ะ เป็นการผสมผสานวัตถุดิบอย่างลงตัว
แต่คิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปค่ะ