2011-10-15 17 วิว
ร้านนี้ใครๆก็ต้องรู้จักค่ะ After You <3วันที่ไปทานเป็นวันวาเลนไทน์ค่ะ มีน้ำStrawberryแจกด้วยค่ะ จำชื่อไม่ได้ >.<รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวค่ะ แต่ทานไปแล้วจะรู้สึกหวานมาถึงพระเอกของเราค่ะBrownie Chocolate Mud อร่อยมากค่ะ ชอบมากก โดยส่วนตัวชอบชอคโกแลตอยู่แล้วเจออันนี้ไปละลายเลยค่ะ ทางร้านจะเสิร์ฟบราวนี่ นิ่มๆร้อนๆหวานๆ อร่อยมากกกโปะด้วยไอสกรีมวนิลาด้านบนค่ะ อร่อยมากอีกเช่นกัน(ไม่มีอะไรไม่อร่อยเลย55)พร้อมวิปปิ้งครีมค่ะ ร้านด้วยชอคโกแลต อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะมาถึงนางเอกของเราบ้างเดี๋ยวจะน้อยใจเป็นเมนูที่คุ้นเคยกันดีค่ะ Chibuya Honey Toast ขนมปังที่อบกรอบนอกนุ่มในโปะด้วยไอสกรีมวนิลาเช่นเคย(แต่คราวนี้2ลู

มาถึงพระเอกของเราค่ะ

โปะด้วยไอสกรีมวนิลาเช่นเคย(แต่คราวนี้2ลูก) ตามด้วยวิปปิ้งครีมและราดด้วยน้ำผึ้งค่ะ
อร่อยค่ะ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปค่ะ เลี่ยนนิดนึง

โดยรวมแล้วเป็นร้านที่น่ารักค่ะ พนักงานน่ารักค่ะ มีแบบซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย
ซึ่งปกติถ้าทานที่ร้านคนจะเยอะมาก แต่ถ้าซื้อกลับไปทานที่บ้านไม่ต้องรอคิวค่ะ ซื้อได้เลย
เคยซื้อ mille crepe cake ไปกินค่ะ อร่อยใช้ได้เลย ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยนด้วยค่ะ
ราคาประมาณ 90 บาทค่าาา
฿200 (อื่นๆ)
โอกาส
วาเลนไทน์