2012-01-09 8 วิว
วันก่อนไปทานสาขาเดอะคริสตัลมาแล้ว วันนี้มาลองสาขาพารากอนบ้างค่ะแน่นอนว่าที่สาขาพารากอนนี้ค่อนข้างจะต้องรอคิวนานมากๆค่ะ แต่เพื่อขนมๆอร่อยๆ บางทีก็คุ้มนะคะวันก่อนทานชิบูย่าโทสต์แล้วรู้ว่าเลี่ยนไปหน่อยค่ะ เนยชุ่มฉ่ำมาก วันนี้เลยลองสั่งบราวนี่มาทานปรากฎว่ารสชาดดีทีเดียว บราวนี่เข้มข้น ทานกันไอศกรีมและวิปปิ้งครีมหวานๆมันๆ ทำให้รู้สึกว่าเข้ากันมากกว่าอีกค่ะ ไม่เลี่ยนเลย ทานคนเดียวหมดจานได้อย่างสบายๆเรื่องการบริการรู้สึกว่าจะยังสู้สาขาเดอะคริสตัลไม่ได้นะคะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะที่นี่คนเยอะกว่ามากๆหรือเปล่า แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ