2013-07-25 26 วิว
" ฝนตก รถติด น่าเบื่อจัง " " หาขนมกินในทองหล่อมั้ย "" เอาดิ ว่าแต่กินไรอะ "" after you " มั้ย บทสนทนาสั้นๆจบลงพร้อมๆกับรถผมค่อยๆเลี้ยวเข้าลานจอดรถของ J Avenue วันนี้โชคดีแฮะเพราะคนที่ร้าน after you ค่อนข้างน้อย ผมนึกในใจแล้วเดินไปเกาะเคาน์เตอร์สั่งเมนูประจำ - สำหรับผมในเรื่องรสชาติของ Shibuya Honey Toast ก็ยังคงความอร่อยตามมาตรฐานของ after you ไว้ได้เหมือนเดิม ส่วนเครื่องดื่ม ลาเต้ร้อน ทำออกมาได้กลางๆ เท่านั้น ไม่ได้ถึงกับประทับใจ ถ้าเทียบกับหลายๆ ร้านที่เคยทาน - การเดินทาง หากมาด้วยรถส่วนตัว ค่อนข้างสะดวก เพราะมีที่จอดของ J avenue หรืออาจแอบๆจอดริมถนนทองหล่อก็ได้ ทานเสร็จเดินออกมา
" ฝนตก รถติด น่าเบื่อจัง "

" หาขนมกินในทองหล่อมั้ย "

" เอาดิ ว่าแต่กินไรอะ "

" after you " มั้ย

ที่เคยทาน

ทองหล่อก็ได้

ทานเสร็จเดินออกมานอกร้าน

" ฝนหยุด รถไม่ติดละ ไปหาอย่างอื่นกินกันเถอะ "

฿150 (อาหารว่าง)
  • shibuya honey toast