2013-08-06
ต้องบอกเลยว่า After You ไม่ว่าสาขาไหนๆมาเวลาเลิกงาน เที่ยงนะเป็นต้องรอคิวยาวเหยียดดดขนาดเวลาทำงานบางร้านคนก็ยังเยอะเลยจริงๆแต่เนื่องด้วยวันนี้คนน้อย เราก็เลยมาชิม ช็อคโกแลตโทสต์สตอรเบอรี่อยากลองมานานละ สมใจอยากซะที 555 :mad:พอมาถึงนะอารมฟินก็มาเลยขอเขาอร่อยจิงต้องยอมรับ ชอบตรงขนมปังนุ่มๆ ที่เข้ากะเนยกะช็อคโกแลตและไอศครีมวนิลาได้อย่างดีคือมันป็นรสชาติที่ลงตัวไปพร้อมๆกะคุณภาพอะ เพราะอย่างร้านอื่นนะ ไม่ขนมปังแข็ง ก็รุสึกว่ารสชาติมันไม่เข้ากันอะ
พอมาถึงนะอารมฟินก็มาเลย