2012-03-10
ร้านขนมน่ารักๆสุดฮิตของวัยรุ่น คงจะปฎิเสธไม่ได้นะคะว่าไม่มีใครรู้จักAfter You นั่นเองจ้า คนเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ รอคิวยาวตามเสต็ปแต่ก็สู้ค่ะ แป็บๆเดี๋ยวก็ได้คิวแล้วค่ะ บรรยากาศร้านจ้าา สั่งๆอะไรดีน้า น่าทานไปหมด สั่งเลยอร่อยเกือบทุกอย่างจ้าาเครื่องดื่มมาก่อนเลยค่ะ แก้วนี้ของเพื่อนสาว เครปเย็นจ้า กรี้ดด น่าทานเวอร์ มีไอศรีมด้วยทานแล้วเข้ากันสุดๆฟรุตตี้ปั่น หวานสดชื่นค่ะน่าทานมั้ยค่ะ อิอิ ปลื้มวิปครีมมากๆค่ะ ทานได้อีก 39 ลูกเลย ฮ่าๆๆร้านน่ารักๆที่คนแน่น คิวยาวเสมอ แต่ก็คุ้มกับที่รอค่ะ มานั่งทานเล่นกับเพื่อนๆได้ทานขนมอร่อยๆในร้านน่ารักๆสบายก็เป็นวันที่พิเศษได้แล้วค่ะ
บรรยากาศร้านจ้าา สั่งๆอะไรดีน้า น่าทานไปหมด สั่งเลยอร่อยเกือบทุกอย่างจ้าา เครื่องดื่มมาก่อนเลยค่ะ แก้วนี้ของเพื่อนสาว เครปเย็นจ้า กรี้ดด น่าทานเวอร์ มีไอศรีมด้วยทานแล้วเข้ากันสุดๆ ฟรุตตี้ปั่น หวานสดชื่นค่ะ น่าทานมั้ยค่ะ อิอิ ปลื้มวิปครีมมากๆค่ะ ทานได้อีก 39 ลูกเลย ฮ่าๆๆ