2012-06-20
วันนี้ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจจะแวะมาแถวพารากอน เพียงแต่ว่าผ่านมา ก็เลยลองมาเดินเล่นหาอะไรดื่มหน่อยดีกว่าไหนๆก็มาแล้ว เหลือบไปเห็นคู่ๆหนึ่งเค้าเดินถือแก้วกาแฟของAfter you เดินผ่านเลย เลยอดใจไม่ไหว เพราะว่าเค้าเล่นกินครีมอย่างอร่อยเดินผ่านหน้าหนิ ... คิดได้ดังนั้นขามันก็เลยพาเรามาแบบมีจุดมุ่งหมาย พอเดินเข้ามาในร้าน พนักงานก็ยิ้มแย้มถามเราว่า จะสั่งอะไรดีค่ะ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าเราจะสั่งอะไรดี แต่ก็ง่วงๆยามบ่ายไม่น้อยเลยตกลงใจที่จะหากาแฟยามบ่ายดื่มดีกว่า ความจริงเราเคยมากินโทส ร้านนี้แล้ว มันอร่อยมากเลยหล่ะ แต่วันนี้คงกินคนเดียวไม่ไหว เพราะว่ารอบนั้นแทบจะกินข้าวเย็นไม่ลง หาเป็นเมนูกาแฟดื่ม ก็มาเจอเมนูกาแ
ถึงราคาแพงแต่คนที่เป็นคนคอกาแฟคงจะคุ้มค่า เพราะถึงปั่นรวมกับน้ำแข็งแล้ว แต่กาแฟก็ไม่จืดค่ะ เราถืออกมาจากร้าน โดนความร้อนประมาณครึ่งชั่วโมง น้ำแข็งเริ่มละลายจนแยกชั้น วิปครีมเรากินหมดแล้ว รสชาติกาแฟยังไม่เปลี่ยนเลย ใครชอบร้านเค้กรสชาตินุ่มๆ รสกาแฟขมอมหวาน ยามเบรค หาความชิว ก็มาแวะทานร้านนี้ได้นะค่ะ