2012-07-13 22 วิว
วันนี้เราขอพักจากงาน office มาทาน ชาร้อนๆ กับเค๊กอร่อยๆที่ร้าน Secret Garden สาขา central world กันร้านอยู่ที่ชั้น 6 ใกล้ๆ กับลิฟท์ + บันไดเลื่อนเลย พนักงานเอาเมนูมาให้มีอาหารคาวให่เลือกทานด้วยนะมาแล้วชาร้อนๆ หอมๆและสุดท้ายขนมเค๊ก เนื้อนุ่ม... ทานกับชาเข้ากันได้ดีทีเดียวสรุป...คราวหน้าจะมาใหม่ จะมาทานเครปเค๊ก วันนี้หมด T_T

พนักงานเอาเมนูมาให้
มีอาหารคาวให่เลือกทานด้วยนะ