AKA
2011-08-24 68 วิว
แวะมาร้าน AKA สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่ปิ้งย่าง แต่ร้านนี้เค้าไม่ได้มีแค่นั้นน๊ะค๊ะ ยังมีสุกี้ยากี้ให้เลือกทานอีกด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ครึมๆหน่อย ไฟแดงๆ ดูแล้วได้อารมอีกรูปแบบนึ่งค่ะพนักงานเสริฟช้านิดนึง ต้องคอยเรียก ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าที่ควรเมนูก็มีให้เลือกกันหลากหลาย เช่น หมูหมัก เนื้อสไลด์ ซีฟู้ด ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มรสเด็ดรสชาติก็โอเคใช้ได้ค่ะ

รสชาติก็โอเคใช้ได้ค่ะ