2012-02-26
แวะร้านเค้กเจ้าประจำค่ะส่วนใหญ่ร้านนี้ที่เห็นคนอื่นรีวิวกันบ่อยๆ ก็คือเค้กยอดฮิต Mille crape ที่มีราดซอสสตรอเบอรรี่เราเคยซื้อมาทานหลายครั้งเหมือนกันค่ะ ติดใจตรงเครปนุ่มๆี่ 20 ชั้นกับครีมสดที่แทรกระหว่างเนื้อเครปคราวนี้เลยอยากจะลองอีกรสชาตนึงเป็นเครปเหมือนกันแค่เป็น chocolate crape ค่ะส่านที่ต่างคือตรงครีมสด จะเป็นรสชอคโกแลตได้ชิมแล้วครีมชอคโกแลตนุ่มดีค่ะ ไม่หวาน ไม่ขมเกินไป เข้ากันได้ดีมากๆ กับเครปโดยรวมแล้วรสชาต ให้ 4.5 ค่ะ เพราะถ้าเทียบกับ Mille crape ที่มีราดซอสสตรอเบอรรี่เราให้ อันหลัง 5 เพราะชอบแบบเปรี้ยวๆมากกว่าค่ะ ส่วนราคา 75 บาทเท่ากันค่ะยังไงใครที่ชอบเครปลองรสนี้ดูก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ
ส่วนราคา 75 บาทเท่ากันค่ะ