2013-02-07 102 วิว
มารีวิวร้านนี้ไม่รู้ว่าจะชอบหรือไม่ชอบดีอ่ะ ขนมร้านนี้อร่อยทุกอย่างขอย้ำทุกรายการจริงๆแล้วอร่อยมากแต่ที่เราว่าไม่ชอบคือเราถามเค้าว่าเอาไว้ได้กี่วันเค้าบอกว่าเก็บในตู้เย็นได้3วัน เราซื้อเสาร์เย็นก็ทานจันทร์ปรากฏอาหารเป็นพิษเลยตู้เย็นบ้านเราไม่ค่อยเปิดนะคะเพราะอยู่กัน2คนแม่ลูกแล้วก็ตู้ใหญ่ม้ากกกเลยคิดว่าไม่น่าเสียเร็ว เอาว่าเราผิดเองแต่ก้อยากเตือนนักชิมว่าถ้าซื้อให้ทานเลยหรือไม่เกินรุ่งขึ้นค่ะจะปลอดภัยกว่าค่ะเราทานเครปสตอร้านนี้แล้ววางไม่ลงจริงๆอร่อยมากเครปเนื้อนุ่ม ดรีมหวาน สตอรเบอรรี่ออกรสหวานค่ะไม่เปรี้ยวมากเข้ากันได้ดีมากส่วนบานฟฟี่ก็อร่อย กล้วยนิ่มไปนิดค่ะแต่เข้ากันกับครีมแล้วก็ช็อคโกแลตค่ะสนนราคาก็ถูกใจมากค่ะ บานอฟฟี่50กับเครป80บาทเอง
สนนราคาก็ถูกใจมากค่ะ บานอฟฟี่50กับเครป80บาทเอง ราคานี้หาไม่ได้แล้วในห้างค่ะ
ร้านอยู่ชั้น2ตรงโซนกลางๆหน่อยนะคะ ลองมาซื้อทานเลยค่ะ