2012-12-14
วันนี้พี่ๆที่ทำงานเก่านัดกันมารวมตัว ตั้ง 4 คนนัดกันวันฮาโลวีน ร้านแต่งได้เข้ากับบรรรยากาศมากๆ แถมพนักงานทุกคนยังแต่งตัวเป็นผีด้วย เห็นแล้วเสียวๆทุกคนหิวกันมากๆๆ เลยจัดเต็มตาที่เห็นค่ะจานแรกมาเป็นออเดิร์ฟก่อนเลย ไส้กรอกอีสาน แซ่บบบบบ ถึงใจ ไม่แพ้รถเข็นเลยสั่งน้ำนางเอกมาแก้เผ็ดซักหน่อย คั้นสดๆ หอมหวานมากๆแล้วก็ตามด้วยส้มตำปลาดุกฟู ขอบอกอร่อยมาก ปลาฟูๆ แกล้มส้มตำ สุดๆคราวนี้มาเมนูสุขภาพบ้าง ผัดผักกับกุ้งตัวโตๆ แล้วก็เม็ดมะม่วงหิมะพานต์ แกล้มเบียร์ สำหรับพี่ๆสั่งไปคุยไป กินไป หมดอีกละ สั่งเพิ่มๆ ขอน้ำๆบ้าง แกงเขียวหวานโรตี และก็ขาหมูทอด โหอันนี้มันจริงจังมากกกพุงกางแล้วอะ อร่อยทุกอย่างเลย แล้วก็ต้องตบท้ายด้วยของหวานกลับบ้านไ
คุ้มมากๆค่า