มาเยี่ยมเจ้านาย กับแฟนที่โรงพยาบาลพญาไท2 ระหว่างลงมาซื้อของกัน ก็ขอแวะหาอะไรรองท้องแก้หิวก่อนละ กัน แฟนบอกว่าที่โรงพยาบาลนี้มีร้านAu Bon Pain ด้วยจะไปกินไหม เลยตกลงว่าจะไปกินกัน บรรยากาศในร้านของที่นี่ดูเงียบดี มีหมอ พยาบาล รวมทั้ง คนที่มาเยี่ยมไข้ มากินอยู่เนืองๆ สังเกตุได้อย่างหนึ่งว่า การบริการเรื่องความสะอาดเค้าสุดยอด เพราะว่าตั้งแต่เดินเข้าร้านมา ร้านถือว่าเนี้ยบ มากๆ คงเพราะว่าเปิดอยู่ในโรงพยาบาลด้วยละมั้ง เดินไปที่เค้าเตอร์เพื่อสั่งอาหารเมนูมีหลายอย่างมาก แต่ที่เราสั่งกัน ก๋มีคาปูชิโน่ปั่นของคุณแฟน คุณแฟนกินครัวซองแฮมซีส ซึ่งคุณแฟนบอกว่านอกจากครัวซองที่นี่จะนุ่มแล้ว ยังอบแบบใหม่ๆหอมๆ ซีสเยิ้มๆด้วย ส่วนของเราของดกิน
เพราะว่าตั้งแต่เดินเข้าร้านมา ร้านถือว่าเนี้ยบ มากๆ คงเพราะว่าเปิดอยู่ในโรงพยาบาลด้วยละมั้ง เดินไปที่เค้าเตอร์เพื่อสั่งอาหารเมนูมีหลายอย่างมาก แต่ที่เราสั่งกัน ก๋มีคาปูชิโน่ปั่นของคุณแฟน คุณแฟนกินครัวซองแฮมซีส ซึ่งคุณแฟนบอกว่านอกจากครัวซองที่นี่จะนุ่มแล้ว ยังอบแบบใหม่ๆหอมๆ ซีสเยิ้มๆด้วย ส่วนของเราของดกินกาแฟอ่ะ เปลี่ยนเป็นน้ำกีวี่หวานๆ กับเค้กบลูเบอรี่อร่อยๆมานั่งกินซักชิ้นก็ว่าน่าจะโอเคนะ หลังจากสั่งเสร็จเราก็ไปนั่งรอที่โต๊ะแป๊บเดียวจริงๆ เมนูที่เราสั่งก็มาเสริฟแล้วจร้า รวดเร็วจริงๆ รสชาติขอบอกว่ายอดเยี่ยมจริงๆ น้ำกีวี่ไม่ได้หวานจนแสบคอเลยนะ แถมตัวเค้กยังนุ่มอร่อย ถึงเป็นเค้กแช่แข็ง แต่ขอบอกว่ารสชาติไม่ได้เปลี่ยนเลย ส่วนกาแฟคุณแฟนบอกว่าเข้มกำลังดี ออกขมๆ กินกับครัวซองอร่อยมากๆ ใครที่แวะมาแถวนี้หรือชอบร้านนี้ก็แวะมากินได้ ถือว่าเป็นของที่คลายหิวแบบด่วนๆได้อย่างดีทีเดียวคร่ะ
2012-02-12
โอกาส