2011-10-03 47 วิว
ขอนำเสนอพรีเซ็นเตอร์คนใหมของป้าแอนAuntie Anne'sน้องปาล์มาทานอันนี้เค้าบอกอร่อยมาทานไปตั้ง3ชิ้น เรารู้ว่าเป็นแบบเค้าชอบเพราะเค้าชอบชีสชอบไส้กรอกยิ่งแบบชีสเยอะๆแบบนี้ด้วยยิ่งถูกใจ ของเค้าถ้าร้อนๆจะอร่อยมากเลยคะไส้กรอกชิ้นโตจะนุ่มมากเลยร้านอยู่ตรงบันไดเลื่อนหน้าห้างฝั่งพลาซ่าเห็นง่ายคะมีที่นั่งทานข้างร้านที่สะอาด มีพนักงานคอยดูแลอยู่ตลอด ที่นั่งเยอะวันนี้อาหารก็ได้เร็วไม่ต้องคอยเลยคะ
฿100 (อื่นๆ)