2012-07-28 22 วิว
ร้าน B.Naturale เป็นร้าน Soft Cream Bar อยู่ชั้น 3 สยามพารากอนพอดีเห็น Deal ชาเขียวของร้านนี้ก็เลยซื้อไว้ชุดนึง ก็เลยพาคุณแฟนมาลองชิมดูลูกค้าเยอะพอสมควรเหมือนกัน แต่พอเข้าไปดูใกล้ๆ ส่วนใหญ่ก็ซื้อ Deal เหมิอนเรากันทั้งนั้นได้มาแล้ว 2 แก้ว ชาเขียวแบบใส่วิปครีมของคุณแฟน กับ แบบราดคาราเมลของเราดูกันชัดๆ อันนี้แบบราดคาราเมลของเราอันนี้แบบใส่วิปครีมธรรมดาของคุณแฟน จะว่าไปรสชาติก็ธรรมดามากไม่ได้พิเศษอะไร แถมแก้วก็ยังเล็กอีก ถ้าไม่ซื้อ Deal มาก็คงไม่กินเพราะราคาปกติแก้วละ 100 กว่าๆ แต่ซื้อ Deal แล้วเหลือแก้วละ 50 กว่าๆ ก็ยังถือว่าแพงอยู่ดี