2012-05-14
วันนี้ชวน คุนแม่มาหาข้าวทานที่ promenade เปิดใหม่ใกล้ๆ ติดกับแฟชั่น ทางเข้าๆได้หลา่ยทาง แต่ออกต้องออกไปทางเดียวกับแฟชั่นเข้าไปจอดด้านในค่ะ รถจะได้ไม่ร้อน........................เดินเค้าไปในห้างบรรยากาศดีค่ะ เพิ่งเปิดใหม่ก็แบบนี้หรือเปล่าหว่า...............หิวๆๆ บ่ายแล้ว เดินวนดู 1 รอบ ก็เจอร้านนี้คนยังไม่เหยอะเท่าไร มีโปรโมชั่น ขาหมูเยอรมันลด 50% เลยเข้าไปลองชิมดู ความจริงร้านนี้มีหลายสาขาอยู่เหมือนกันนะค่ะเข้าไปพนักงานตอนรับ ได้นั่งริมกระจกเห็นวิวด้านนอก บรรยากาศ ร้านน่ารักมาก สไตน์วินเทจค่ะอาหารที่สั่ง..........1. ขาหมูเยอรมัน น้ำจิ๋มมี 2 อย่างคืด เหมือนส้มตำ กับ ซีฟูต อร่อยมากค่ะน้ำจิ๋ม สำหรับขาหมูก๋อร่อยแต่
อาหารที่สั่ง..........
1. ขาหมูเยอรมัน น้ำจิ๋มมี 2 อย่างคืด เหมือนส้มตำ กับ ซีฟูต อร่อยมากค่ะน้ำจิ๋ม สำหรับขาหมูก๋อร่อยแต่มันยังอยู่มากเหมือนกันค่ะ ไม่แห้งกรอบเท่าที่ควร
2. เปาะเปี๊ยะข้าวเหนียวปีกไก่ทอด เมนูแนะนำที่นิ เราไม่ชอบชอบข้าวเหนียวเลยเพราะมีกลิ่นกระทิ บ้างคนเค้าชอบค่ะ แต่เราไม่ชอบ แต่ปีกไก่อร่อยไม่ต้องใช้น้ำจิ๋มเลยค่ะ
3. เอ็นตุ๋นน้ำแดง อร่อยดีค่ะ ไม่เหนียวเลยค่ะ หอม กลมกล่อมค่ะ
บรรยากาศ สะอาด โปร่ง ชิวๆ สบายๆ ดีค่ะ ไม่ร้อน มีหมอนนุนค่ะ
การบริการ เทคแคร์ดีค่ะ เรียกก็มาเลย
รสชาติ โอเคร อร่อยอยุ่ในระดับดีค่ะ
ราคา สมเหตุผล สไตน์บนห้างแบบนี้ค่ะ
ตอนนี้บัตร กรุงศรีลด 10% ค่ะ