2012-05-09
ไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าว สะดุดกับไอศครีมร้านนี้ คนเยอะมากๆ และเพื่อนก็พูดถึงมานานแล้ว เลยต้องลองค่ะ ร้าน Icedeaร้านอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ บรรยากาศร้านก็กว้างดี เป็นแบบโล่งค่ะ ไม่ได้เป็นแบบร้านที่ทึบๆการบริการ คนเยอะ ก็จะช้าหน่อยค่ะ แต่พนักงานก็ดูตั้งใจบริการเมนูของที่นี่ก็จะมีทั้งแบบไอศครีมธรรมดา และแบบเป็นชุดค่ะไอศครีมธรรมดา แต่รสต่างๆไม่ธรรมดาเลยค่ะ มีรสแปลกๆเยอะเลย เช่น ยาคูลล์ แอปเปิ้ลครัมเบิล ข้าวต้มมัด ชามะนาวแต่วันนี้สั่งแบบไม่ธรรมดาค่ะ นี่เลย banoffee cream pie 105 บาทรสชาติเหมือน banoffee pie ของจริงเลยค่ะ เป็นไอซ์ครีมวนิลาบนแป้งพาย ราดวิปปิ้งครีมและคาราเมล เสิร์ฟพร้อมโอริโอ้ หวานกำลังดี อร่อยค่ะสรุปรสชาติ
แต่วันนี้สั่งแบบไม่ธรรมดาค่ะ นี่เลย banoffee cream pie 105 บาท รสชาติเหมือน banoffee pie ของจริงเลยค่ะ เป็นไอซ์ครีมวนิลาบนแป้งพาย ราดวิปปิ้งครีมและคาราเมล เสิร์ฟพร้อมโอริโอ้ หวานกำลังดี อร่อยค่ะ
สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ โล่งๆ นั่งสบาย
การบริการ : ช้าหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ
ราคา : ไม่ถูกค่ะ ไอศครีมลูกละ 60 หรือ 65 นี่แหละ จำไม่ได้ แบบเป็นเซ็ตก็ร้อยอัพ แต่ก็โอเคค่ะ ความอร่อยคุ้มค่า