ในเย็นวันอาทิตย์แบบนี้ร้านไหนก็คิวยาวค่ะ เรามาร้านนี้เลยคิวน้อยสุดหล่ะ รอ5นาทีก็ได้โต๊ะค่ะเราสั่งชุดประหยัดหมู199บาทมีบัตรแบงค์กรุงเทพในช่วงนี้ลด15-25% ด้วยค่ะแต่ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนสั่งนะคะหมูของเค้านุ่มดีค่ะ แผ่นไม่หนา น้ำจิ้มก็มีวางบนโต๊ะแล้วก็จับมาปรุงตามความชอบใจค่ะเค้ามีผักกับเส้นอุด้งให้ด้วยแล้วทานคู่กันอร่อยมากค่ะเราสั่งยำเห็นมาเพิ่ม รสชาติกลางๆค่ะ จัดจ้านแต่ไม่เผ็ดค่ะ คุณภาพอาหารไม่ค่อยสดและมาน้อยไปหน่อยค่ะอาหารมาไม่ไว บริการไม่ดีค่ะ ต้องตามกันหลายครั้งเลยค่ะ